ผู้ปูที่นอน ที่ Sleeper

ผู้ปูที่นอน สำหรับคุณ
ผู้ปูที่นอน สำหรับคุณ

ผู้ปูที่นอน ควรเป็นหนึ่งในองค์ประกอบพื้นฐานของอุปกรณ์เตียงนอนของคุณ ผ้าหุ้มที่นอนแบบพิเศษช่วยให้คุณรักษาที่นอนให้สดและสะอาดได้นานขึ้น ผู้ปูที่นอน ป้องกันการแทรกซึมของสิ่งสกปรกเข้าสู่ภายในได้อย่างสมบูรณ์แบบ ผู้ปูที่นอน ทำจากวัสดุที่อากาศซึมผ่านได้อย่างสมบูรณ์แบบ อีกทั้งยังดูดซับความชื้นและของเหลวได้ ซึ่งช่วยปกป้องที่นอนจากการเปียกน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ข้อเสนอของเราประกอบด้วย ผู้ปูที่นอน คุณภาพสูงสุดพร้อมคุณสมบัติต่อต้านการแพ้และฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว ภาพซ้อนทับมีให้เลือกหลายขนาดมาตรฐาน ซึ่งไม่มีปัญหาในการจับคู่ ผู้ปูที่นอน กับโมเดลของคุณ

เหมาะสำหรับห้องนอนเด็กและคนที่นอนราบตลอดเวลา ข้อดีของ ผู้ปูที่นอน คือสามารถถอดและล้างที่บ้านได้ง่าย เมื่อเลือก ผู้ปูที่นอน ที่เหมาะสม คุณควรใส่ใจกับวัสดุที่ทำจาก วัสดุกันน้ำ และวิธีฟื้นฟูและทำความสะอาด ภารกิจหลักของ ผู้ปูที่นอน คือการจัดหาสิ่งปกคลุมและป้องกันสิ่งสกปรกและความชื้นอย่างเพียงพอ รูปแบบที่เลือกอย่างเหมาะสมจะช่วยเพิ่มอายุการใช้งานของที่นอน ผู้ปูที่นอน ในข้อเสนอของเราไม่ส่งผลต่อความสบายในการนอนหลับ แต่อย่างใด แต่ทำหน้าที่ปกป้องที่นอนจากความเสียหายและมลพิษที่เกิดจากการใช้งานในชีวิตประจำวันเท่านั้น


ผู้ปูที่นอน - ทำไมมันถึงน่าใช้?

แม้แต่ที่นอนที่ดีที่สุดที่ต้องเผชิญกับปัจจัยที่ไม่พึงประสงค์ (ความชื้นเป็นหลัก) ก็จะเสื่อมสภาพเร็วขึ้น ผู้ปูที่นอน เป็นวิธีที่ไม่แพงในการยืดอายุผลิตภัณฑ์ของคุณ แผ่นปิดป้องกันที่นอนไม่เพียงแต่ป้องกันสิ่งสกปรก ความชื้นแทรกซึมเข้าไปข้างใน และฝุ่นที่เกาะบนพื้นผิวเท่านั้น แต่ยังป้องกันการขยับอีกด้วย ขอแนะนำการป้องกันเพิ่มเติมเป็นพิเศษสำหรับชั้นวางแบบปรับไฟฟ้า ผู้ปูที่นอน ติดตั้งโดยใช้ยางยืดพิเศษเย็บที่มุมทั้งสี่หรือใส่ในลักษณะเดียวกับแผ่น สามารถถอดฝาครอบออกและล้างได้อย่างง่ายดายที่อุณหภูมิสูงเพื่อกำจัดจุลินทรีย์ที่ทำให้เกิดโรคและสารก่อภูมิแพ้ส่วนใหญ่


ผู้ปูที่นอน - สำหรับใคร?

สำหรับเด็ก

ผู้ปูที่นอน เป็นเตียงสำหรับเด็กที่ต้องมี เด็กก่อนวัยเรียนส่วนใหญ่ไม่ใช้ผ้าอ้อมขณะนอนหลับอีกต่อไป ยิ่งเด็กเล็ก ยิ่งเสี่ยงเกิด "อุบัติเหตุ" ในตอนกลางคืน ผู้ปูที่นอน สร้างชั้นป้องกันเพิ่มเติม ปกป้องพื้นผิวจากการแทรกซึมของความชื้นในเม็ดมีดและการก่อตัวของกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์และยากต่อการขจัดออก

สำหรับคนพิการ 

ผู้ปูที่นอน ยังใช้ในกรณีของผู้ที่เคลื่อนไหวไม่ได้อย่างถาวรซึ่งมีปัญหาในการเคลื่อนไหวและจัดการกับความต้องการทางสรีรวิทยาด้วยตนเอง ชั้นป้องกันเพิ่มเติมช่วยให้คุณดูแลความสะดวกสบายของผู้ป่วยได้ดียิ่งขึ้น ส่วนหุ้มชั้นนอกที่ถอดง่ายช่วยอำนวยความสะดวกในการดูแลผู้ป่วยที่เคลื่อนไหวไม่ได้ชั่วคราวหรือถาวร

สำหรับแขกของโรงแรมและผู้ให้เช่าอพาร์ตเมนต์ 

ผู้ปูที่นอน มักใช้โดยเจ้าของสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนรวมถึงอพาร์ทเมนต์ให้เช่า แผ่นปิดกันน้ำที่ใช้รองใต้ผ้าปูที่นอนยังช่วยปกป้องพื้นผิวของที่นอนจากความชื้น สิ่งสกปรก และฝุ่นที่ตกตะกอน ด้วยเหตุนี้ คุณจึงสามารถดูแลสุขอนามัยและความสะดวกสบายของแขกได้ดียิ่งขึ้น

สำหรับเจ้าของสัตว์เลี้ยง 

แนะนำให้ใช้ ผู้ปูที่นอน เป็นพิเศษสำหรับผู้ที่มีสัตว์เลี้ยงซึ่งอาจทำให้พื้นผิวของที่นอนเปื้อนหรือเสียหายได้ การเปลี่ยนผ้าปูทับเป็นการลงทุนเพียงเล็กน้อยเมื่อเทียบกับการซื้อที่นอนใหม่


สิ่งที่ต้องพิจารณาเมื่อเลือก ผู้ปูที่นอน?

เพื่อให้ ผู้ปูที่นอน ทำงานได้สำเร็จ ควรมีขนาดพอดีกับที่นอน รุ่นที่คุณจะพบได้ที่ Sleeper มีหลายขนาด เช่น 90x200, 100x200, 120x200, 140x200, 160x200 หรือ 180x200 ทำให้เหมาะสำหรับทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ เมื่อเลือกขนาด ผู้ปูที่นอน คุณควรคำนึงถึงความสูงของที่นอนด้วย ในข้อเสนอของเรา คุณจะพบผลิตภัณฑ์สำหรับทั้งรุ่นต่ำและสูง (สูงสุด 30 เซนติเมตร) ขอแนะนำให้ใช้ ผู้ปูที่นอน กับที่นอนทุกประเภท: สปริง โฟม และไฮบริด

เมื่อเลือก ผู้ปูที่นอน ควรมองหาผลิตภัณฑ์ที่ทำจากวัสดุธรรมชาติที่ระบายอากาศได้ เช่น ไม้ไผ่หรือเทเซล ไม้ไผ่เป็นวัสดุที่เป็นมิตรกับผิวหนังและมีคุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรีย มีคุณสมบัติดูดซับความชื้นได้ดีเยี่ยม วัสดุที่สองที่ใช้ในการผลิต ผู้ปูที่นอน ที่จำหน่ายที่ Sleeper คือ เทนเซล ซึ่งก็คือเส้นใยนิเวศวิทยาที่ได้จากไม้ เป็นวัตถุดิบที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพพร้อมคุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรียตามธรรมชาติ ผู้ปูที่นอน ทุกรุ่นมีความนุ่มน่าสัมผัส ด้วยเหตุนี้แม้ว่าจะใช้แทนผ้าปูที่นอน แต่ก็ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

Create your website for free!