ประเภทของที่นอนที่หาซื้อได้ตามท้องตลาดไทย

23/03/2022
ประเภทของที่นอน
ประเภทของที่นอน

เราแต่ละคนมีความชอบในการนอนหลับที่แตกต่างกัน บางคนชอบนอนบนที่นอนที่แข็งกว่า ในขณะที่คนอื่นๆ ชอบโมเดลที่อ่อนนุ่ม ประเภทของที่นอนที่ใช่สำหรับเรานั้นพิจารณาจากหลายปัจจัย ในการเลือกผลิตภัณฑ์ที่ให้ความสบายแก่เรา เราควรรู้ว่าผลิตภัณฑ์ประเภทใดบ้างที่มีจำหน่ายในท้องตลาด ข้อเสนอมากมายให้คุณเลือกจากหลายรุ่นที่แตกต่างกันทั้งในแง่ของโครงสร้างและคุณสมบัติต่อการนอนหลับของคุณ

ตรวจสอบและค้นหาประเภทของที่นอนที่คุณจะพบในร้านของเรา! 

ที่นอนมีกี่ประเภท? 

*รุ่นนี้โฟม 

 *รุ่นนี้พ็อกเก็ต 

 *รุ่นนี้แพทย์ 

 *รุ่นนี้กับพื้น 

 *รุ่นนี้ธรรมชาติ 

 *รุ่นนี้เด็ก 

 *รุ่นนี้ไฮบริด

ที่นอนพร้อมแผ่นโฟม - โซลูชั่นที่ทันสมัยในห้องนอน!

ที่นอนที่ทันสมัยที่สุดชนิดหนึ่งในท้องตลาดคือผลิตภัณฑ์ที่ทำจากโฟมอย่างน้อยหนึ่งชั้น ในโมเดลโฟม ใช้ชั้นโฟมโพลียูรีเทน ความยืดหยุ่นสูง เทอร์โมอีลาสติก และยางลาเท็กซ์ร่วมกันอย่างดีที่สุด หากเราตัดสินใจเลือกโมเดลโฟมสำหรับห้องนอนของเรา เรารับประกันความสบายสูงสุดในการนอนหลับของเราด้วยการปรับพื้นผิวที่นอนให้เหมาะสมกับรูปร่างและน้ำหนักของร่างกายเราอย่างเหมาะสม โฟมสมัยใหม่ยังเป็นที่รู้จักในด้านสุขอนามัยในระดับสูงอีกด้วย เนื่องจากโฟมเหล่านี้ขจัดความชื้นได้อย่างสมบูรณ์และป้องกันการสะสมของแบคทีเรียและเชื้อราที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพของเรา

การเลือกที่นอนสำหรับคนอ้วน

ที่นอนโฟมที่มีความยืดหยุ่นสูง - ข้อดีและข้อเสีย

สปริงใส่ที่นอน 

นั่นคือที่นอนที่ได้รับความนิยมและเลือกบ่อยที่สุดที่ลูกค้าจำนวนมากซื้อไว้ ผลิตภัณฑ์พร้อมกระเป๋าเก็บสปริงช่วยให้เรารู้สึกสบายเป็นพิเศษขณะนอนหลับ โซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของสปริงทำงานแยกส่วนช่วยให้ส่วนโค้งของกระดูกสันหลังของเราอยู่ในตำแหน่งที่มั่นคงและแข็งแรงตลอดทั้งคืน เมื่อผสมผสานกับโฟมที่ทันสมัย โมเดลสปริงจึงกลายเป็นฐานในอุดมคติสำหรับการพักผ่อนและผ่อนคลายในทุกๆ วัน ในที่นอนพ็อกเก็ตเกือบทั้งหมด สปริงจะจัดเรียงตามโซนต่างๆ ซึ่งช่วยให้เรารองรับส่วนต่างๆ ของร่างกายเราได้อย่างมั่นคง ขึ้นอยู่กับแรงกดโดยรว

ที่นอนพ็อกเก็ตเหมาะสำหรับคุณหรือไม่?

ที่นอนโฟมหรือสปริง? อันไหนดีกว่าสำหรับคุณ

รองรับร่างกายเพื่อสุขภาพ - ที่นอนทางการแพทย์!

อาการปวดหลังและโรคเกี่ยวกับกระดูกสันหลังเป็นปัญหาที่ร้ายแรงมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งเป็นผลมาจากการใช้ชีวิตอยู่ประจำ ขาดกิจกรรม และใช้เวลาหลายชั่วโมงในการทำงานหน้าคอมพิวเตอร์ หนึ่งในวิธีแก้ปัญหาอาการปวดหลังตอนเช้าคือที่นอนทางการแพทย์ที่มีคุณสมบัติด้านสุขภาพที่ได้รับการยืนยันจากใบรับรองสุขภาพมากมาย โมเดลเหล่านี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว โครงสร้างและคุณสมบัติช่วยต่อต้านการเกิดแผลกดทับได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังสนับสนุนกระบวนการฟื้นฟูสภาพท่าทางต่างๆ ที่บกพร่อง พวกเขายังป้องกันการพัฒนาข้อบกพร่องในระบบกล้ามเนื้อและกระดูก ที่นอนทางการแพทย์มีมาตรฐานสูงสุดในแง่ของความปลอดภัยในการใช้งานและความสบาย

ที่นอนสำหรับผู้ที่เป็นภูมิแพ้ - การแพ้ง่ายขึ้น

ที่นอนเพื่อสุขภาพมีไว้บริการสุขภาพร่างกาย.

ปรับพื้นผิวที่นอน - รุ่นนี้ที่วางบนพื้นห้อง

ในบรรดาที่นอนหลายประเภทนั้น ยังมีผลิตภัณฑ์แบบบางพิเศษที่ใช้เพื่อทำให้พื้นผิวการนอนราบเรียบและเพิ่มความกระชับของรุ่นนี้หลักอีกด้วย ความไม่สม่ำเสมอที่มองเห็นได้บนพื้นผิวการนอน และการเปลี่ยนแปลงของความแข็งที่เห็นได้ชัดเจนเป็นอาการแรกที่บ่งชี้ว่าโมเดลฐานจะเสื่อมสภาพ การซื้อผลิตภัณฑ์แบบมีพื้นผิวในตอนนี้เป็นเรื่องที่ดี เพราะจะทำให้ใช้โมเดลได้นานขึ้นโดยไม่ต้องเสียเงินซื้อที่นอนรุ่นใหม่ ฟูกพื้นผิวส่วนใหญ่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำจากวัสดุโฟมทั้งหมด - โพลียูรีเทน ความยืดหยุ่นสูง เทอร์โมอีลาสติก หรือลาเท็กซ์

ที่นอนพื้นผิวคืออะไรและเมื่อไหร่?

คุณสามารถวางที่นอนบนเตียงโซฟาได้หรือไม่?

ที่นอนทำจากส่วนประกอบจากธรรมชาติ! 

ที่นอนธรรมชาติเป็นสิ่งแปลกใหม่ในตลาดเฟอร์นิเจอร์ เป็นที่นอนประเภทหนึ่งที่ทำจากวัสดุธรรมชาติและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมทั้งหมดซึ่งเข้ามาแทนที่ส่วนประกอบทางเคมี ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติจะเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับทั้งผู้ที่ใส่ใจในธรรมชาติและผู้ที่กำลังมองหาโมเดลที่จะให้การนอนหลับที่มีคุณภาพสูง การเลือกที่นอนที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมจะช่วยอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมทางธรรมชาติ เนื่องจากผลิตภัณฑ์เหล่านี้สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้อย่างเต็มที่และนำกลับมาใช้ใหม่ได้

เหตุผลในการเลือกที่นอนที่ทำจากวัสดุธรรมชาติ

ที่นอนสำหรับลูกน้อยของเรา! 

นอกจากนี้ยังมีที่นอนสำหรับทารก เด็ก และวัยรุ่นอีกด้วย รุ่นนี้เหล่านี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ปรับให้เข้ากับความต้องการของผู้นอนหลับที่อายุน้อยที่สุด ทั้งโมเดลเด็กทารกและที่นอนเด็กเป็นผลิตภัณฑ์ที่ต้องเป็นไปตามข้อกำหนดบางประการเพื่อให้แน่ใจว่าได้รับการสนับสนุนอย่างเหมาะสมสำหรับการพัฒนาร่างกายของทารก เนื่องจากระยะเวลาที่ลูกน้อยนอนอยู่บนเตียงจึงควรดูแลร่างกายเป็นพิเศษเพื่อพยุงร่างกายอย่างเหมาะสม ที่นอนประเภทนี้มีความโดดเด่นด้วยการรับรองพิเศษและใบรับรองที่รับรองว่าเหมาะสำหรับทารกและเด็ก

การเลือกที่นอนที่ดีที่สุดให้ลูก

ที่นอนที่ดีที่สุดสำหรับทารก

การผสมผสานคุณสมบัติของที่นอนโฟมและสปริง! 

ที่นอนไฮบริดเป็นผลิตภัณฑ์ประเภทหนึ่งที่รวมคุณสมบัติที่ดีที่สุดของโฟมและที่ใส่กระเป๋าสปริงเข้าไว้ด้วยกัน ผลิตภัณฑ์ไฮบริดสร้างขึ้นในส่วนกลางของพ็อกเก็ตสปริงคุณภาพสูงที่หุ้มด้วยโฟมหลายชั้นที่มีคุณสมบัติต่างกัน โครงสร้างนี้ให้การสนับสนุนอย่างมั่นคงสำหรับส่วนต่างๆ ของร่างกายตลอดความยาวทั้งหมด สปริงที่ทำงานแยกกันในกระเป๋าพิเศษจะปรับให้เข้ากับแรงกดของที่นอน ในขณะที่โฟมคุณภาพสูงเข้ากับส่วนโค้งตามธรรมชาติได้อย่างลงตัวและช่วยให้นอนหลับสบาย 

Create your website for free!