ความหนาของที่นอนที่เหมาะกับคุณ

15/03/2022
ความหนาของที่นอนที่เหมาะกับคุณ
ความหนาของที่นอนที่เหมาะกับคุณ

เราสามารถพบความเชื่อที่ว่ายิ่งที่นอนสูงเท่าไร การนอนหลับของเราก็จะยิ่งมีสุขภาพดีและสบายมากขึ้นเท่านั้น อย่างที่คุณทราบ ความเชื่อทางสังคมหลายอย่างมักจะล้มเหลว แม้ว่าบางครั้งเราจะพบความจริงบางส่วนในความเชื่อเหล่านั้น อย่างไรก็ตาม มีบางสิ่งและรูปแบบที่อาจส่งผลต่อคุณภาพการนอนหลับของเราค่อนข้างมาก เหนือสิ่งอื่นใด ความหนาของโมเดลมีความสำคัญอย่างยิ่ง อย่างไรก็ตาม โมเดลทรงสูงจะเหมาะกับเราเสมอหรือไม่? ไม่สามารถนอนบนโมเดลเตี้ยและยังคงนอนหลับอย่างมีคุณภาพอยู่ใช่หรือไม่? ค้นหาความสูงของผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม และทำไมความหนาของที่นอนจึงมีความสำคัญต่อความสบายและคุณภาพการนอนหลับของคุณ!

คุณควรเลือกที่นอนขนาดใดสำหรับห้องนอนของคุณ?

ความสูงที่ดีที่สุดสำหรับเตียงพร้อมที่นอนคือเท่าไร?

สิ่งที่ควรพิจารณาเมื่อมองหาที่นอน

ความหนาของที่นอน - ขึ้นอยู่กับอะไร?

ข้อเสนอผลิตภัณฑ์ในปัจจุบันช่วยให้เราเลือกที่นอนได้หลายประเภททั้งในด้านขนาดและการบรรจุ ความหนาของผลิตภัณฑ์ขึ้นอยู่กับประเภทและจำนวนชั้นของความหนาของผลิตภัณฑ์ขึ้นอยู่กับประเภทและจำนวนชั้นของที่นอน เนื่องจากผลิตภัณฑ์มีโครงสร้างที่แตกต่างกัน จึงไม่สามารถระบุได้อย่างชัดเจนว่าความสูงของรุ่นนี้ในอุดมคติของคุณเป็นอย่างไร ช่วงของขนาดมีขนาดใหญ่มาก - โมเดลมีความหนาน้อยที่สุดและความสูงไม่เกินสองสามเซนติเมตร อย่างไรก็ตาม เหล่านี้เป็นรุ่นที่ใช้เป็นชั้นเพิ่มเติมบนที่นอนหลัก

ข้อเสนอนี้ยังรวมถึงผลิตภัณฑ์ที่ทำจากวัสดุโฟมอย่างใดอย่างหนึ่งเท่านั้น - ยืดหยุ่นสูงหรือน้ำยางข้น ความหนาอยู่ในช่วง 18-24 ซม. ผู้ที่มองหาที่นอนที่สูงขึ้นสามารถเลือกจากรุ่นนี้โฟมหลายชั้น รุ่นที่มีสปริงเสริม หรือโมเดลไฮบริด โมเดลโฟม ขึ้นอยู่กับจำนวนและประเภทของโฟมที่ใช้ทำ มีจำหน่ายเป็นรุ่นนี้มาตรฐานและมีความหนาตั้งแต่ 18 ถึง 27 ซม. ข้อยกเว้นเพียงอย่างเดียวคือโมเดลโฟมแบบพิเศษ เนื่องจากใช้โฟมหลายประเภท ในกรณีนี้ ที่นอนเหล่านั้นอาจมีความหนาสูงสุด 30 ซม. รุ่นนี้สปริง/พ็อกเก็ตหนากว่านั้นคือรุ่นนี้สปริง/พ็อกเก็ต ซึ่งส่วนกลางใช้สปริงอัดแน่นและโฟมอย่างน้อย 1 ชั้น ความสูงของที่นอนพ็อกเก็ตมีตั้งแต่ 18 ซม. ถึง 35 ซม. รุ่นนี้ที่มีราคาสูงสุดในข้อเสนอคือที่นอนไฮบริด ซึ่งระบบสปริงจะรวมกับโฟมคุณภาพสูงหลายชั้น - ความสูงของที่นอนประเภทนี้สามารถเข้าถึงได้สูงสุด 40 ซม.

ความหนาเท่าไหร่ของที่นอนจะดีที่สุด? 

การเลือกที่นอนที่เหมาะสมขึ้นอยู่กับความชอบ ความต้องการ และสภาวะสุขภาพของเราเป็นหลัก ดังนั้นในการตัดสินใจควรพิจารณาว่าแผ่นรองที่นอนชนิดใดที่เหมาะกับคุณและมีกี่คนที่จะนอนบนนั้น นี่เป็นสิ่งสำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีของเตียงคู่ ซึ่งความแตกต่างของน้ำหนักอาจทำให้รู้สึกไม่สบายระหว่างการนอนหลับ ในสถานการณ์เช่นนี้ ขอแนะนำให้ใช้โมเดลพ็อกเก็ตโดยเฉพาะ เนื่องจากสปริงจะโค้งงอแยกกันตามน้ำหนักของตัวผู้นอน รุ่นนี้ดังกล่าวมีความหนามากกว่า ดังนั้นแม้ว่าคู่ของคุณจะหนักกว่า คุณก็จะไม่รู้สึกถึงแรงกดที่ด้านข้างของที่นอนเปลี่ยนไป กฎที่คล้ายกันในการเลือกความสูงของผลิตภัณฑ์ใช้กับรุ่นเดี่ยว สิ่งสำคัญที่สุดคือต้องจำไว้เสมอเกี่ยวกับสภาวะสุขภาพของเราและเลือกรุ่นนี้ ให้เหมาะสม ทางที่ดีควรเลือกแผ่นรองที่นอนที่เหมาะสมและความหนาของที่นอน แนวคิดในการซื้อรุ่นนี้สองรุ่นเริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเป็นเรื่องของเตียงคู่ เนื่องจากลูกค้าแต่ละรายใช้แบบจำลองที่ตรงกับความต้องการของตนอย่างยิ่ง อย่างไรก็ตาม ในกรณีนี้ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าที่นอนทั้งสองมีความสูงความหนาเท่ากัน

ที่นอนแบบไหนที่เหมาะกับคนโสด?

ที่นอนบนพื้นและความหนาของที่นอน

บ่อยครั้งที่เราเห็นในห้องนอนของผู้คนไม่มีเตียงและวางที่นอนบนพื้นโดยตรง แน่นอนว่าสิ่งนี้ช่วยลดต้นทุนในการซื้อโครงและเตียง แต่มันส่งผลเสียต่อสุขภาพของเรามากมาย จุลินทรีย์ที่ซ้อนกันหรือฝุ่นส่วนเกินบนพื้นสามารถนำไปสู่ปัญหาสุขภาพได้ เนื่องจากรุ่นนี้ที่วางอยู่บนพื้นโดยตรงไม่มีการไหลเวียนของอากาศที่เหมาะสม อย่างไรก็ตาม

นอนบนฟูกบนพื้น

หากคุณตัดสินใจวางที่นอนบนพื้นโดยตรง อย่าลืมซื้อแผ่นกันรอยที่จะป้องกันความเสียหาย ฝุ่นละออง และสิ่งสกปรก หากคุณเลือกผลิตภัณฑ์ที่จะนอนราบกับพื้นโดยตรง คุณควรเลือกที่นอนที่หนาอย่างแน่นอน ด้วยเหตุนี้ คุณจะไม่รู้สึกราวกับว่าอยู่บนพื้นแข็ง และการนอนหลับของคุณจะมีสุขภาพดีและน่ารื่นรมย์ ความหนาของที่นอนที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง หากเราต้องการนอนหลับอย่างมีสุขภาพที่ดีและมีคุณภาพสูง เราควรเลือกโมเดลที่เหมาะกับเรา ไม่เพียงแต่เรื่องความสูงแต่ยังรวมถึงความแข็งหรือความหนาประเภทของที่นอน ด้วยเหตุนี้ เราจะรู้สึกดีขึ้นอย่างมากในคุณภาพการนอนหลับของเรา และเราจะรู้สึกดีขึ้นมากในระหว่างวัน ที่นอนเก่าที่ไม่สบายตัวอาจทำให้เกิดอาการบาดเจ็บที่กระดูกสันหลังได้หลายประเภทหรือกล้ามเนื้อตึงตัวที่ไม่พึงประสงค์

ที่นอนยี่ห้อไหนดี (3.5/5/6 ฟุต)? ค้นหาคำตอบและซื้อ ฟูกที่นอนราคาถูก ๆ . คุณภาพสูง .

Create your website for free!