โฟมเทอร์โมอีลาสติกในที่นอน – ความสะดวกสบายมากมาย!

12/04/2022

ที่นอนสามารถแบ่งออกได้ตามชนิดของโฟมที่สร้างชั้นที่สะดวกสบายในนั้น (ชั้นนอกสุดซึ่งอยู่ใต้ผ้าคลุมโดยตรง) เรียกอีกอย่างว่าเมมโมรี่โฟม เมมโมรี่โฟม โฟม Visco หรือ viscoelastic หรือเพียงแค่เทอร์โมโฟม โฟมเทอร์โมอีลาสติกแตกต่างจากวัสดุอื่นอย่างไร อ่านและเรียนรู้เพิ่มเติม

จุดเริ่มต้นของการผลิตโฟมเทอร์โมอิลาสติก

Tempur เป็นบริษัทแรกที่ตัดสินใจใช้โฟมเทอร์โมอีลาสติกเพื่อการค้า เดิมเป็นเทคโนโลยีที่พัฒนาโดยองค์การอวกาศแห่งสหรัฐอเมริกา (NASA) ออกแบบมาเพื่อลดแรงกดของร่างกายนักบินอวกาศบนที่นั่งเมื่อกระสวยพุ่งเข้าสู่วงโคจรของโลก วิศวกรของ Tempur ได้ปรับปรุงสูตรและปรับให้เข้ากับวัตถุประสงค์ทางการค้า ทำให้ที่นอนที่มีโฟมเทอร์โมอิลาสติกเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในตลาด ผู้ผลิตรายอื่นเริ่มเลียนแบบพวกเขาอย่างรวดเร็วและสร้างโฟมเทอร์โมอีลาสติกของตนเองโดยมีความสบายในการใช้งานสูงเท่ากัน

ที่นอนเพื่อสุขภาพมีไว้บริการสุขภาพร่างกาย.

เลือกที่นอนให้เหมาะกับกระดูกสันหลัง

เหตุผลในการเลือกที่นอนที่ทำจากวัสดุธรรมชาติ

โฟมเทอร์โมอีลาสติก - การห่อหุ้มที่ไม่เหมือนใครในขณะที่คุณนอนหลับ!

โฟมเทอร์โมอีลาสติกไม่เหมือนกับโฟมอื่นๆ ที่ทำปฏิกิริยาไม่เพียงต่อแรงกด แต่ยังรวมถึงอุณหภูมิด้วย ยิ่งอุณหภูมิสูงขึ้น โฟมก็จะยิ่งนุ่มขึ้น เมื่อร่างกายปล่อยอุณหภูมิ โฟมจะทำปฏิกิริยาและโค้งงอเมื่อร่างกายสัมผัสกับที่นอน โฟมยุบลงในตำแหน่งที่ควรจะเป็น เช่น ในบริเวณสะโพกและไหล่ซึ่งควรพอดีกับพื้นผิวการนอนมากขึ้น เนื่องจากอุณหภูมิสูงขึ้น โฟมจึง "รู้" ว่าควรงอที่ใดและอย่างไร ผู้ใช้นอนอยู่ในโพรงที่บอบบางและรู้สึกเหมือนถูกห่อ โฟมล้อมรอบร่างกายของเขา

เข้ากับรูปทรงของผู้ใช้ได้อย่างลงตัว!

คุณลักษณะที่มีความสามารถในการปรับให้เข้ากับรูปร่างของร่างกาย โดยเฉพาะกระดูกสันหลัง แต่ยังรวมถึงส่วนอื่นๆ ด้วย กระดูกสันหลังได้รับการสนับสนุนตามเส้นโค้งตามธรรมชาติซึ่งต้องขอบคุณกล้ามเนื้อที่สามารถผ่อนคลายได้ - พวกเขาไม่ต้องทำงานเพื่อให้ร่างกายอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม (โดยเฉพาะกล้ามเนื้อ ไขสันหลัง ซึ่งไม่ต้อง "บีบ" กระดูกสันหลังอีกต่อไป) นอกจากนี้ การลดจุดกดทับบนร่างกายไม่ได้สร้างแรงกดดันต่อเส้นประสาทส่วนปลาย การกดทับดังกล่าวอาจทำให้เกิดอาการปวดได้ เช่น ที่แขน โฟมเทอร์โมอีลาสติกสามารถขจัดปัญหานี้ได้ แต่คุณต้องจำความแข็งของที่นอนที่เลือกมาอย่างเหมาะสม ซึ่งจะกำหนดความสบายของเรา

ที่นอนที่มีโฟมเทอร์โมอิลาสติกเหมาะกับใครบ้าง?

การถือกำเนิดของโฟมเทอร์โมอิลาสติกเป็นความก้าวหน้าของอุตสาหกรรมที่นอน และผู้บริโภคก็พอใจกับมันอย่างรวดเร็ว เริ่มนำไปใช้ในโมเดลทางการแพทย์ชั้นสูง รวมถึงการรองรับที่สะดวกสบายสำหรับลูกค้าที่ให้ความสำคัญกับความสะดวกสบาย คุณสมบัติทางการแพทย์ของมันจะได้รับการชื่นชมจากทุกคนที่ดิ้นรนกับอาการปวดกล้ามเนื้อและกระดูก นี่ไม่ได้หมายความว่าวัสดุนี้ไม่มีข้อบกพร่องเลย คนที่เปลี่ยนท่าบ่อยเวลากลางคืนและผู้ที่มีปัญหาในการลุกจากเตียงโดยเฉพาะผู้สูงอายุจะไม่ชอบ เนื่องจากโฟมใช้เวลาสักครู่ ไม่กี่วินาทีในการปล่อยอุณหภูมิสู่สิ่งแวดล้อมและกลับสู่รูปแบบเดิม นอกจากนี้ เทอร์โมอีลาสติกโฟมไม่มีโครงสร้างเซลล์เปิดเหมือนกับวัสดุอื่นๆ ในความเห็นของบางคน สิ่งนี้ใช้ได้กับคนที่ทุกข์ทรมานจากภาวะเหงื่อออกมากเป็นพิเศษ และจะปล่อยความร้อนในเวลากลางคืนอีกด้วย ปัญหานี้ถูกรายงานโดยลูกค้าส่วนน้อยที่แน่นอน ดังนั้นบางรุ่นจึงติดตั้งเทคโนโลยีเพิ่มเติมที่รับผิดชอบในการควบคุมอุณหภูมิ

Create your website for free!