สิ่งที่ควรพิจารณาเมื่อมองหาที่นอน

07/04/2022

ที่นอนที่เราเลือกจะส่งผลต่อความสบายในชีวิตประจำวัน เมื่อเผชิญกับข้อเสนอที่มากมายมหาศาล การค้นหาโมเดลที่เหมาะสมอย่างรวดเร็วซึ่งตรงกับความคาดหวังและความต้องการทั้งหมดของเรานั้นทำได้ยากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเลือกผลิตภัณฑ์ เรามักจะไม่รู้วิธีทดสอบอย่างแน่นอน เราจะรู้ได้อย่างไรว่าแบบจำลองที่เราวางอยู่จะเหมาะกับเรา การทดสอบที่ถูกต้องจะช่วยให้เราขจัดข้อสงสัยมากมายเมื่อเลือกผลิตภัณฑ์อย่างแน่นอน! เช็ควิธีทดสอบที่นอนและสิ่งที่ต้องใส่ใจเมื่อซื้อของ!

ระดับความแข็งของที่นอนและคุณสมบัติของที่นอน

ที่นอนโฟมหรือสปริง? อันไหนดีกว่าสำหรับคุณ

การทดสอบที่นอน เมื่อนอนหงาย! 

ในกรณีของคนชอบนอนหงาย เมื่อเริ่มการทดสอบที่นอน เราควรวางมือใต้ส่วนเอวของคนที่นอน ควรวางมือช้าๆ โดยไม่หย่อนคล้อยระหว่างร่างกายกับที่นอน การทดสอบอื่นคือการประเมินความสูงของกระดูกไหล่และกระดูกสะโพก เวลานอนหงาย ควรสูงพอๆ กัน การจมส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกายมากเกินไปในแบบจำลองบ่งชี้ว่าจะมีอาการปวดในตอนเช้าที่ส่วนเอวหรือไหล่ การนอนบนที่นอนที่ไม่สบายเป็นเวลานานสามารถลดความสบายในชีวิตประจำวันได้อย่างมากในระยะยาว

คุณควรเลือกที่นอนขนาดใดสำหรับห้องนอนของคุณ?

วิธีทดสอบที่นอนเมื่อนอนตะแคง?

สำหรับผู้ที่ชอบนอนตะแคง กระดูกสันหลังต้องอยู่ในแนวตรงตั้งแต่ศีรษะจรดเอวเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง หากกระดูกสันหลังอยู่ในแนวตรงเมื่อนอนตะแคง แสดงว่าที่นอนนั้นเข้ากันได้ดีในแง่ของความแข็งกับคนที่นอนอยู่บนนั้น โมเดลที่ได้รับการคัดเลือกมาอย่างดีควรปรับพื้นผิวให้เข้ากับรูปร่างของสะโพกและรูปร่างของไหล่ เพื่อให้ร่างกายผ่อนคลายขณะพักผ่อน ไม่ว่าเราจะทดสอบที่นอนโฟมหรือพ็อกเก็ตสปริง กฎเกณฑ์ก็เหมือนกันหมด

มีอะไรอีกบ้างที่ต้องใส่ใจเมื่อทดสอบที่นอน? 

เมื่อมองหาที่นอนที่เหมาะสม นอกจากการทดสอบทางกายภาพแล้ว เรายังต้องใส่ใจกับข้อมูลอื่นๆ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นั้นๆ ด้วย ระดับความแข็ง จำนวนโซนความแข็งภายในพื้นผิวการนอน ความยืดหยุ่น โครงสร้าง การอนุมัติ และใบรับรองตลอดจนการรับประกัน - องค์ประกอบทั้งหมดเหล่านี้ รวมกับความสะดวกสบายระหว่างการทดสอบ จะช่วยให้เรากำหนดได้ว่ารุ่นใด จะดีที่สุดสำหรับเรา

การเลือกที่นอนที่เหมาะสมไม่ใช่เรื่องง่าย ควรคำนึงถึงองค์ประกอบที่สำคัญหลายประการ เช่น น้ำหนัก ส่วนสูง รูปร่าง และแน่นอน ความชอบส่วนบุคคลของเรา เราต้องไม่ลืมว่าที่นอนควรจะสบายก่อนเป็นอันดับแรก ผลิตภัณฑ์ที่เลือกมาอย่างถูกต้องไม่ควร "ยืด" งานหลักของแบบจำลองของคุณคือการรองรับร่างกายของคุณอย่างเหมาะสม เพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนในท่าที่ผ่อนคลายระหว่างการนอนหลับ และตื่นขึ้นอย่างสดชื่นและผ่อนคลายในตอนเช้า! คุณมีปัญหาในการเลือกที่นอนหรือไม่? ไม่แน่ใจว่ารุ่นไหนที่เหมาะกับคุณ? เยี่ยมชมร้านเฟอร์นิเจอร์ของเราและใช้ประโยชน์จากคำแนะนำของที่ปรึกษาของเรา หรือติดต่อเราทางโทรศัพท์ อีเมล หรือแชทบนเว็บไซต์ของเรา!

Create your website for free!