ที่นอนพื้นผิวคืออะไรและเมื่อไหร่?

14/04/2022

การซื้อที่นอนใหม่ค่อนข้างแพง ในหลายกรณี เกิดขึ้นหลังจากที่บางครั้งผลิตภัณฑ์ของเราไม่เป็นไปตามความคาดหวังของเรา และวันที่ของการส่งคืนหรือเปลี่ยนสินค้าได้ผ่านไปนานแล้ว จะทำอย่างไรในกรณีนั้น? จะปรับปรุงความสบายในการนอนหลับโดยไม่ต้องใช้เงินเป็นจำนวนมากกับรุ่นใหม่ได้อย่างไร? วิธีแก้ปัญหาดังกล่าวคือ ฟูกแบบมีพื้นผิว ซึ่งสร้างชั้นเพิ่มเติมบนชั้นหลัก ปรับพื้นผิวให้เรียบและควบคุมความแข็งของที่นอนอย่างเหมาะสม คุณควรลงทุนในที่นอนพื้นผิวเมื่อใด สิ่งที่ควรพิจารณาเมื่อซื้อโอเวอร์เลย์ประเภทนี้

คุณสามารถวางที่นอนบนเตียงโซฟาได้หรือไม่?

ท็อปเปอร์คืออะไรและเมื่อไหร่?

ท็อปเปอร์มักจะเป็นที่นอนที่บางและยาวหลายเซนติเมตรพร้อมไส้โฟม ซึ่งงานหลักคือการทำให้พื้นผิวที่นอนเรียบเสมอกัน ปรับความแข็ง และเพิ่มความสะดวกสบายเมื่อนอนบนเครื่องรุ่นเก่า ท็อปเปอร์คุณภาพสูงยังเป็นวัสดุหุ้มชั้นนอกที่กันน้ำ โปร่งสบาย และป้องกันอาการแพ้ได้ดีเยี่ยม ซึ่งจะทำให้ที่นอนของเราสะอาดและดูใหม่เป็นเวลานานมาก ข้อดีของท็อปเปอร์คือสวมและถอดได้ง่ายด้วยความหนาที่ต่ำ จึงทำให้มีน้ำหนัก ผลิตภัณฑ์ประเภทนี้จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเดินทางโดยแยกเป็นผลิตภัณฑ์ภายใต้เต็นท์หรือเป็นชั้นเพิ่มเติมสำหรับรุ่นที่ไม่สะดวกสบาย ในโรงแรม. พวกเขายังจะทำงานของพวกเขาบนโซฟาและโซฟา สร้างสภาพที่สะดวกสบายอย่างยิ่งสำหรับการพักผ่อนและการฟื้นฟูหลังจากทำงานหนักมาทั้งวัน 

เลือกที่นอนแบบไหนดี?

ข้อเสนอของที่นอนพื้นผิวในปัจจุบันมีมากมาย ดังนั้นก่อนที่จะซื้อ ควรพิจารณาสิ่งที่เราคาดหวังจากการวางซ้อนประเภทนี้และเพื่อจุดประสงค์ใดจึงจะคุ้มค่าที่จะซื้อ ในตลาด มีท็อปเปอร์ที่ทำจากโฟม น้ำยาง และแผ่นโฟมเทอร์โมอีลาสติกอยู่เป็นจำนวนมาก โฟมแต่ละชนิดมีคุณสมบัติที่แตกต่างกัน หากเราต้องการเพิ่มความแข็งของพื้นผิวการนอน แผ่นโฟมที่มีความหนาแน่นเพิ่มขึ้นจะเหมาะอย่างยิ่งสำหรับจุดประสงค์นี้ ซึ่งรับประกันการรองรับกระดูกสันหลังที่มั่นคงและคงรูปร่างเดิมไว้เป็นเวลานาน

ในกรณีที่พื้นผิวแข็งเกินไป ที่นอนที่มีโฟมเทอร์โมอีลาสติกจะเป็นทางเลือกที่ดี ซึ่งภายใต้อิทธิพลของแรงกดและอุณหภูมิของร่างกายจะปรับให้เข้ากับเส้นโค้งตามธรรมชาติได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทำให้เกิดสภาวะที่สะดวกสบายอย่างยิ่งในการนอนหลับ ในทางกลับกัน ที่นอนยางพาราแนะนำสำหรับผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้ เนื่องจากโครงสร้างเปิด ทำให้น้ำยางมีอากาศบริสุทธิ์ไหลเวียนอย่างต่อเนื่อง ดูดซับความชื้นส่วนเกิน และป้องกันเหงื่อออกมากเกินไป สร้างสภาพแวดล้อมที่ปราศจากแบคทีเรียและเชื้อราในขณะที่ยังคงรักษา ความยืดหยุ่นที่เหมาะสมของพื้นผิวการนอน 

หลายปีที่ผ่านมา ที่นอนจะสูญเสียคุณสมบัติและมีการเสียรูปถาวรซึ่งเป็นผลมาจากการใช้ชีวิตประจำวัน ซึ่งอาจทำให้รู้สึกไม่สบายตัวระหว่างการนอนหลับ และมีปัญหากับกระดูกสันหลังในระยะยาว ทางออกที่สมบูรณ์แบบสำหรับปัญหาเหล่านี้คือการซื้อที่นอนชนิดท็อปซึ่งให้ความสบายในการใช้งานสูงและป้องกันการสึกหรอของที่นอนหลัก

Create your website for free!