เลือกที่นอนให้เหมาะกับกระดูกสันหลัง

09/04/2022

อาการปวดหลังเป็นโรคที่พบได้บ่อยในสังคมของเรา จากการนั่งทำงานหน้าคอมพิวเตอร์ ขาดการออกกำลังกาย หรือขับยนต์มากเกินไปเป็นสาเหตุหลักของอาการปวด จากนั้นจึงเกิดโรคเกี่ยวกับกระดูกสันหลังที่ร้ายแรง ในตอนแรก จากนั้นปัญหาจะเลวร้ายลงเรื่อยๆ เมื่อเวลาผ่านไป เรามักจะมองหาความช่วยเหลือเมื่ออาการปวดหลังเริ่มรบกวนชีวิตประจำวันของเรา เราเริ่มมองหาความช่วยเหลือจากนักศัลยกรรมกระดูก นักกายภาพบำบัด และหมอนวด เราไม่ได้ตระหนักว่าเราสามารถให้การฟื้นฟูและการพักผ่อนที่เหมาะสมแก่ข้อต่อ กล้ามเนื้อ และกระดูกสันหลังที่ป่วยด้วยตัวเราเอง ณ จุดนี้ คุณควรใช้ประโยชน์จากคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญและค้นหาว่าควรเลือกที่นอนชนิดใดสำหรับกระดูกสันหลังที่ป่วย คุณควรพิจารณาอะไรเมื่อเลือกที่นอนที่เหมาะสมสำหรับกระดูกสันหลังที่ปวดเมื่อย

ระดับความแข็งของที่นอนและคุณสมบัติของที่นอน

ที่นอนเพื่อสุขภาพมีไว้บริการสุขภาพร่างกาย.

โฟมเทอร์โมอีลาสติกในที่นอน - ความสะดวกสบายมากมาย!

สาเหตุของอาการปวดหลังคืออะไร? 

อาการปวดหลังอาจมีสาเหตุหลายประการ สุขภาพโดยรวมของเรามีความสำคัญมากที่สุด และเราต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษหากเรามีความบกพร่องในการทรงตัวหรือหากเราเคยได้รับบาดเจ็บทางร่างกายมาก่อน วิถีชีวิตที่เรามีและปริมาณกระดูกสันหลังที่เราใช้มากเกินไปในระหว่างการทำงานประจำวันของเราก็มีผลกระทบต่อสุขภาพกระดูกสันหลังของเราเช่นกัน สาเหตุที่เป็นไปได้ของอาการปวดหลัง: - งานประจำ (ทำงานหลายชั่วโมงกับคอมพิวเตอร์หรือเช่นจักรเย็บผ้า) - ไม่ออกกำลังกาย - ยกและแบกของหนัก - นอนบนเตียงหรือโซฟาที่ไม่สบาย - ที่นอนที่เลือกไม่ถูกต้อง (พื้นผิวการนอนที่นุ่มเกินไปหรือแข็งเกินไป)

ปวดหลัง เลือกที่นอนแบบไหนดี? 

หากเราเลือกพื้นผิวการนอนได้ไม่ดี กระดูกสันหลังของเราก็ไม่ได้รับการรองรับที่เหมาะสม กล้ามเนื้อของเราที่ล้อมรอบพื้นผิวนั้นจะทำงานตลอดเวลา และน่าเสียดายที่ไม่สามารถฟื้นฟูได้มากนัก หนึ่งในวิธีแก้ปัญหาที่สามารถช่วยให้เราต่อสู้กับอาการปวดหลังได้คือที่นอนที่เหมาะสม โมเดลร่วมสมัยไม่เพียงแต่รับประกันการปรับให้เข้ากับส่วนโค้งทางร่างกายทั้งหมดได้อย่างแม่นยำ แต่ยังช่วยลดแรงกดที่กระทำต่อร่างกายของเราอย่างมาก และรับประกันการฟื้นฟูและการผ่อนคลายของกล้ามเนื้ออย่างเหมาะสม เรากำลังพูดถึงที่นอนเป็นหลักซึ่งชั้นหลักที่สัมผัสโดยตรงกับร่างกายของเราคือโฟมเทอร์โมอิลาสติก 

โฟมเทอร์โมอีลาสติกในที่นอนสำหรับกระดูกสันหลัง 

โฟมเทอร์โมอีลาสติกเป็นพลาสติกชนิดหนึ่งที่ปรับให้เข้ากับส่วนโค้งได้อย่างแม่นยำภายใต้อิทธิพลของอุณหภูมิและความดัน เดิมทีใช้ในที่นั่งนักบินอวกาศ (เพื่อลดแรงกด) ในที่สุดก็พบตำแหน่งในที่นอน หลายรุ่นที่มีโฟมเทอร์โมอีลาสติกในโครงสร้างเป็นแบบจำลองเกี่ยวกับศัลยกรรมกระดูก ความสำเร็จของโฟมคืออะไรและดูแลกระดูกสันหลังของเราอย่างไร? เทอร์โมพลาสติกโฟมช่วยให้พอดีกับร่างกายของเราได้อย่างแม่นยำ เติมเต็มส่วนเอว ช่วยให้สะโพกและไหล่ยุบตัว และลดแรงกดบนกล้ามเนื้อและกระดูกสันหลังของเรา ที่นอนโฟมเทอร์โมอีลาสติกมักแนะนำสำหรับผู้ที่ต่อสู้กับอาการปวดหลังและโรคต่างๆ เป็นประจำทุกวัน

ระดับความแข็งที่เหมาะสมสำหรับคนที่มีปัญหากับหลัง! 

สิ่งสำคัญในการเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมก็คือความแข็ง ยังคงมีความเชื่อในสังคมของเราว่ายิ่งที่นอนยิ่งแข็ง ก็ยิ่งดีสำหรับกระดูกสันหลังที่ปวดเมื่อยของเรา - ไม่มีอะไรจะเพิ่มเติมจากความจริงได้ การเลือกความแข็งที่เหมาะสมเป็นเรื่องส่วนตัว ส่วนใหญ่เกี่ยวกับความชอบและความต้องการส่วนบุคคลของเรา หากเราชอบนอนบนที่นอนที่นุ่มและสบายบนที่นอน เราก็เลือกแบบที่นุ่มสบาย อย่าลืมว่าสิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือเราควรสบายใจและต้องรู้สึกดีกับมัน แน่นอนว่าเมื่อเลือกโมเดลที่เหมาะสม องค์ประกอบที่สำคัญคือส่วนสูงและน้ำหนักของเรา แต่เราควรคำนึงถึงความชอบของเราเป็นอันดับแรกเสมอ ซึ่งจะเปลี่ยนไปตามอายุ

ให้เราตรวจสอบให้แน่ใจว่าร่างกายของเราได้รับการฟื้นฟูอย่างเหมาะสมในเวลากลางคืน และบางทีเราอาจสามารถลดความรู้สึกไม่สบายที่เกี่ยวข้องกับความเจ็บปวดของระบบกล้ามเนื้อและกระดูกได้ และด้วยเหตุนี้เราจึงไม่ต้องไปพบแพทย์ศัลยกรรมกระดูกหรือนักกายภาพบำบัด เริ่มต้นด้วยการเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม! โดยคำนึงถึงความต้องการ ความชอบ และการจับคู่ที่นอนกับรูปร่างของเรา เราสามารถเลือกรุ่นที่สบายที่สุดสำหรับเราและจะส่งผลดีต่อปัญหากระดูกสันหลังที่ปวดเมื่อย เราจะนอนหลับอย่างมีสุขภาพ สงบ ปราศจากความเจ็บปวด และร่างกายของเราจะถูกสร้างขึ้นใหม่และแข็งแรงขึ้น!

Create your website for free!