ต้นไม้ในห้องนอน ฮวงจุ้ย ที่ดีที่สุดสำหรับความเป็นอยู่และอารมณ์ของคุณ

09/02/2022
ต้นไม้ในห้องนอน ฮวงจุ้ย
ต้นไม้ในห้องนอน ฮวงจุ้ย

การจัดห้องนอนของเราควรสอดคล้องกับหลักการของปรัชญานี้ ทำไม? ประการแรก วิธีการนี้มีผลอย่างมากต่อคุณภาพของการพักผ่อนและการผ่อนคลายของเรา แต่ยังมีบทบาทสำคัญในความสัมพันธ์ของเรากับคู่รักของเรา จะประยุกต์ใช้หลักการเหล่านั้นเพื่อทำให้ความสัมพันธ์ของเราใกล้ชิดและน่าพอใจมากขึ้นได้อย่างไร วิธีสงบสติอารมณ์ ผ่อนคลาย และนอนหลับอย่างมีคุณภาพอย่างง่าย ๆ ? นอกเหนือจากการจัดเฟอร์นิเจอร์ที่เราได้อธิบายไว้ในบทความหลักของเรา  เราสามารถวาง ต้นไม้ในห้องนอน ฮวงจุ้ย ได้ คำแนะนำและเคล็ดลับที่สำคัญที่สุดสำหรับประเภทพืชที่เราสามารถใช้ได้มีดังนี้

้นไม้ในห้องนอน ฮวงจุ้ย: มันหมายความว่าอะไร?

แม้ว่าฮวงจุ้ย ซึ่งในภาษาจีนหมายถึงลมและน้ำ เป็นคำที่หลายคนในประเทศไทยรู้จัก แต่น้อยคนนักที่จะรู้ว่าจริงๆ แล้วมันคืออะไรกันแน่ หลักการดังกล่าวช่วยให้เรากำหนดคุณภาพของพื้นที่และปรับปรุงพื้นที่เพื่อให้สนับสนุนเราโดยส่งเสริมพลังงานชีวิตที่เราต้องการเพื่อให้มีสุขภาพที่ดี มีความสุข และประสบความสำเร็จในชีวิตของเรา

การวาง ต้นไม้ในห้องนอน ฮวงจุ้ย มุ่งหวังที่จะบรรลุความเจริญรุ่งเรืองและความสามัคคีในร่างกาย จิตใจ และความสัมพันธ์ของเรา องค์ประกอบของความเป็นระเบียบและความสบายนั้นสำคัญมาก ตัวอย่างเช่น เตียงนอนที่ไม่ถูกต้องจะไม่สอดคล้องกับหลักการของปรัชญานี้ ตามวิถีจีนดั้งเดิม เตียงนอนในอุดมคติควรทำจากไม้และไม่ใช้วัสดุอื่น ควรวางเตียงอย่างสมมาตรเพื่อให้ทั้งคู่เข้าถึงได้อย่างสะดวกสบาย

ความสบายเป็นองค์ประกอบที่สำคัญมากในหลักการเหล่านั้น และเราควรคำนึงถึงเรื่องนี้ด้วยเมื่อจัด ต้นไม้ในห้องนอน ฮวงจุ้ย อีกอย่างหนึ่งคือ มันยากที่จะจินตนาการว่าเราจะเดินตามคู่ของเราทุกครั้งที่ลุกจากเตียง เราจึงต้องจัดการให้ถูกวิธี เพราะจะไม่สะดวกสำหรับเราทั้งคู่

ไซม่อน บราวน์ ผู้เขียน "หนังสือฮวงจุ้ย" แนะนำให้คุณใช้พลังของ ต้นไม้ในห้องนอน ฮวงจุ้ย เพื่อให้บรรลุเป้าหมายได้อย่างไร เราสามารถจัดพื้นที่นอนของเราได้ตามวิธีการ: "เพื่อให้บรรยากาศในห้องนอนอบอุ่นขึ้น - วางดอกกล้วยไม้สองสามดอกไว้ใกล้เตียง

้นไม้ในห้องนอน ฮวงจุ้ย - สิ่งที่คุณควรหลีกเลี่ยง

การตกแต่งพื้นที่ของคุณด้วยดอกไม้เป็นองค์ประกอบสำคัญในการนำความกลมกลืนมาสู่ชีวิตของคุณ ควรมีการวางแผนและจัดวางอย่างดี ดังนั้นอย่าเลือกต้นไม้ที่มีหนามแหลมหรือมีใบแหลมคมสำหรับการตกแต่งภายในของคุณ ควรวางไว้ริมหน้าต่างเพื่อให้ได้รับแสงแดดมากขึ้นและสามารถเติบโตได้ดี เราไม่ต้องการมากเกินไป แค่ไม่กี่หม้อก็เพียงพอแล้วที่จะชาร์จพลังงานดีๆ ได้ในทันที

้นไม้ในห้องนอน ฮวงจุ้ย ที่จะเปลี่ยนชีวิตคุณให้ดีขึ้

พวกเราส่วนใหญ่อยู่ในความสัมพันธ์ และสำหรับคู่รักหลายคู่ แง่มุมของชีวิตนี้มีความสำคัญมาก มีดอกไม้หลายชนิดให้เลือกซึ่งมีพลังงานที่แข็งแกร่งมากซึ่งสนับสนุนความสัมพันธ์ เราต้องจำไว้ด้วยว่าถ้ามีคนสองคนที่ใช้พื้นที่ร่วมกัน จำนวนดอกไม้ก็ควรเป็นพหูพจน์ด้วย เช่น กุหลาบสองดอกหรือดอกบัวสองดอก เป็นต้น

ดอกโบตั๋น
ดอกโบตั๋น

ดอกโบตั๋น

มันเป็นหนึ่งใน ต้นไม้ในห้องนอน ฮวงจุ้ย ที่ดีที่สุดเพราะตามหลักการแล้ว สายพันธุ์นี้เป็นสัญลักษณ์ของความสุข ความหลงใหล และความรักทางกาย นี่คือการสนับสนุนที่ดีที่สุดสำหรับคู่รักหนุ่มสาวที่ให้ความสำคัญกับคุณสมบัติเหล่านั้นมาก ดอกโบตั๋นเป็นเลิศและเป็นที่รู้จักกันดี ดอกบานในฤดูใบไม้ผลิและเป็นสัญลักษณ์ของการเติบโต ความอุดมสมบูรณ์ และความรู้สึกกระตือรือร้นของหยาง เราสามารถวางดอกไม้จริง แต่ยังเป็นดอกโบตั๋นประดิษฐ์ในพื้นที่ของเรา แต่รูปภาพของดอกไม้นี้สามารถช่วยได้เล็กน้อย สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าเมื่อผู้หญิงให้กำเนิดลูก ดอกโบตั๋นอาจเริ่มทำร้ายความสัมพันธ์ของเรา เนื่องจากมันแสดงพลังแห่งความรักทางกายที่แรงกล้าออกมาอย่างต่อเนื่อง และอาจนำไปสู่การนอกใจได้ ทางที่ดีควรแทนที่ดอกโบตั๋นด้วยดอกกุหลาบ เช่น ดอกกุหลาบหลังจากที่ทารกคลอดออกมาแล้ว เนื่องจากเป็นการเพิ่มความละเอียดอ่อน

กุหลาบขาวแดง

กุหลาบขาวและแดงเป็นสัญลักษณ์ของ "ความรักจนถึงที่สุด" และยังเป็นเครื่องยืนยันถึงการเกิดใหม่อีกด้วย กุหลาบมีหนามที่สื่อถึงความทุกข์ยากของการอยู่ด้วยกัน ดอกไม้และกลิ่นหอมของดอกกุหลาบอาจบ่งบอกถึงความสุขของการมีความสัมพันธ์ ในกรณีของดอกโบตั๋น เราสามารถเลือกใช้ไม้ตัดดอกสด รูปดอกไม้ หรือดอกกุหลาบประดิษฐ์ก็ได้ กุหลาบนั้นยอดเยี่ยม ต้นไม้ในห้องนอน ฮวงจุ้ย

กุหลาบขาวแดง
กุหลาบขาวแดง
ลิลลี่สันติภาพ
ลิลลี่สันติภาพ


ลิลลี่สันติภาพ

ต้นไม้ในห้องนอน ฮวงจุ้ย นี้สามารถช่วยฟอกอากาศได้เพราะดูดซับแอลกอฮอล์ทุกรูปแบบ อะซิโตนในเครื่องสำอาง เบนซิน และฟอร์มัลดีไฮด์ และนั่นเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพของเราจริงๆ ตามหลักการ ดอกไม้นี้ให้พลังงานที่ทรงพลังและเป็นบวก เนื่องจากความชื้นในอากาศที่ถูกต้องภายในของเรา เราจึงมีโอกาสเสี่ยงต่อโรคหวัดและการติดเชื้อน้อยลง นั่นคือเหตุผลที่ควรตกแต่งพื้นที่ของเราด้วยใบไม้สีเขียวเข้มและดอกไม้สีขาวละเอียดอ่อน ยิ่งไปกว่านั้น มันมีบทบาทอย่างมากในฐานะเครื่องเพิ่มความชื้นในอากาศ โดยสามารถระเหยน้ำได้มากถึง 2 ลิตรในหนึ่งวัน

เจอเรเนียม
เจอเรเนียม

เจอเรเนียม

กลิ่นกุหลาบมะนาวอ่อนๆ คือจุดเด่นของดอกไม้นี้ ซึ่งมาจากแอฟริกาใต้ กลิ่นหอมเข้มข้นเกิดจากน้ำมันที่เราชอบมาก เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการนอนไม่หลับและอารมณ์ไม่ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งในผู้หญิง เนื่องจากอาจส่งผลดีอย่างมีนัยสำคัญต่อการปรับปรุงสมดุลของฮอร์โมน การปรากฏตัวของดอกไม้นี้ยังช่วยปกป้องเราจากโรคหวัด เพราะมันสามารถต่อสู้กับจุลินทรีย์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และรักษาระดับของไอออนไนซ์ให้สมดุล และนั่นเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับสุขภาพของเรา

คุณต้องการมี ต้นไม้ในห้องนอน ฮวงจุ้ย อะไร สำหรับแรงบันดาลใจเพิ่มเติม คุณสามารถอ่านบทความนี้ (@) และดูวิดีโอด้านล่าง

Create your website for free!