ขนาดที่นอนสำหรับเด็ก – วิธีเลือกขนาดที่นอนให้เหมาะกับลูกของคุณ

15/03/2022
ขนาดที่นอนสำหรับเด็ก
ขนาดที่นอนสำหรับเด็ก

การเลือกผลิตภัณฑ์ให้ลูกไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะนอกจากจะมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการเติมโมเดลแล้ว การเลือกขนาดที่นอนที่เหมาะสมยังเป็นปัญหาอีกด้วย ในขณะที่กำลังเติบโตและอายุมากขึ้น เด็กต้องการพื้นที่ในการนอนมากขึ้นเรื่อยๆ ที่นอนเด็กขนาดใดจะดีที่สุด? คุณควรเลือกรุ่นนี้ขนาดใดสำหรับทารกและขนาดใดสำหรับเด็กโต ค้นหาตอนนี้และเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับขนาดมาตรฐานของที่นอนสำหรับเด็ก!

คุณควรเลือกที่นอนขนาดใดสำหรับห้องนอนของคุณ?

ขนาดที่นอนสำหรับเด็ก - ขนาดรุ่นนี้สำหรับทารกคืออะไร?

ขนาดของที่นอนสำหรับเด็กขึ้นอยู่กับอายุของทารกหรือเด็กเป็นหลัก เมื่อเลือกโมเดลสำหรับเด็ก คุณควรคำนึงถึงความต้องการทั้งหมดของบุตรหลานด้วย เพื่อให้ที่นอนมีความสบายสูงสุดในระหว่างการนอนหลับหลายชั่วโมง สำหรับเด็กทารก ทางเลือกที่ดีที่สุดคือรุ่นนี้ 60 × 120 ซม. ซึ่งเป็นขนาดมาตรฐานของโมเดลสำหรับเด็กที่จะวางลงในพื้นที่ใดก็ได้อย่างลงตัว หากคุณมีเตียงเด็กที่ใหญ่กว่าเล็กน้อย ให้เลือกรุ่นนี้ขนาด 70 × 140 ซม. หรือแม้แต่รุ่นนี้ขนาด 80 × 160 ซม. วิธีแก้ปัญหานี้จะได้ผล หากเราไม่ต้องการที่จะเปลี่ยนที่นอนและเตียงเด็กให้ใหญ่ขึ้นภายในเวลาหลายเดือน

ที่นอนที่ดีที่สุดสำหรับทารก

ที่นอนขนาดเท่าไหร่เหมาะสำหรับเด็ก

ควรเลือกขนาดของที่นอนสำหรับเด็กตามความสูงปัจจุบันของเด็ก - จำไว้ว่าผลิตภัณฑ์ควรยาวกว่าผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กหรือผู้ใหญ่อย่างน้อย 20 ซม. ความสูงของผู้ใช้ ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดสำหรับผู้ปกครองในการเลือกที่นอนเกิดขึ้นเมื่อพวกเขามีลูกที่โตกว่าเล็กน้อยที่โตจากที่นอนเด็กแล้ว รุ่นนี้สำหรับเด็กขนาดใดจะดีที่สุดในกรณีนี้? โมเดลขนาด 80 × 180 ซม. และโมเดลขนาด 80 × 190 ซม. ที่ยาวกว่าเล็กน้อยเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ - เป็นรุ่นที่ปรับให้เข้ากับความต้องการของเด็กนักเรียน โดยให้พื้นที่และความสะดวกสบายเพียงพอในขณะที่ใช้งานได้หลายปี

การเลือกที่นอนที่ดีที่สุดให้ลูก

ขนาดที่นอนสำหรับเด็กโตและวัยรุ่น!

เด็กนักเรียนและวัยรุ่นต้องการพื้นที่มากขึ้นในการนอนหลับสบาย เป็นที่ทราบกันดีว่าผู้ใหญ่ต้องการโมเดลที่มีความกว้างอย่างน้อย 90 ซม. เพื่อเปลี่ยนตำแหน่งได้อย่างอิสระระหว่างการนอนหลับ ดังนั้นสำหรับวัยรุ่น คุณสามารถเลือกที่นอนขนาดเหล่านี้ได้ อย่างไรก็ตาม จะมีพื้นที่ไม่เพียงพอสำหรับเตียงขนาดปกติพร้อมที่นอนยาว 200 ซม. ในห้องเด็กของคุณเสมอไป สำหรับห้องขนาดเล็ก รุ่นนี้ขนาด 90 × 180 ซม. หรือรุ่นนี้ 90 × 190 ซม. เหมาะอย่างยิ่ง - ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ได้รับการออกแบบมาอย่างแม่นยำสำหรับห้องนอนขนาดเล็ก รวมถึงห้องสำหรับเด็กและวัยรุ่นผลิตภัณฑ์ที่เลือกสรรมาอย่างเหมาะสมสำหรับทารก เด็ก หรือวัยรุ่น ควรจัดให้มีสภาพที่เหมาะสมที่สุดสำหรับพัฒนาการของเด็ก นอกจากคุณภาพของฝีมือและวัสดุที่ใช้ในการผลิตแล้ว ขนาดของที่นอนที่เหมาะสมกับเด็กก็มีความสำคัญเช่นกัน การดูแลองค์ประกอบทั้งหมดจะช่วยให้นอนหลับสบายขึ้นอย่างแน่นอนและจะช่วยให้นอนหลับอย่างมีสุขภาพที่ดี

การเลือกที่นอนให้เหมาะกับวัยรุ่น

Create your website for free!