ไอ เดีย ติด วอลเปเปอร์ ห้อง นอน – สร้างพื้นที่ที่สวยงามสำหรับตัวคุณเองและคู่ของคุณ

09/02/2022
ไอ เดีย ติด วอลเปเปอร์ ห้อง นอน
ไอ เดีย ติด วอลเปเปอร์ ห้อง นอน

วอลเปเปอร์ในบ้านของคุณเป็นวิธีที่รวดเร็วในการสร้างการจัดเรียงที่น่าสนใจทุกเวลาที่คุณต้องการ นักออกแบบตกแต่งภายในใช้พวกเขามากขึ้นเรื่อย ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการออกแบบผนังด้านหลังหัวเตียง พวกเขาสามารถกระจายการจัดวางใด ๆ และเพิ่มความนุ่มนวลและความลึกให้กับการตกแต่งภายใน ในบทความนี้เราจะมาดู ไอ เดีย ติด วอลเปเปอร์ ห้อง นอน

วอลเปเปอร์กำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ และทันสมัยมากในการออกแบบตกแต่งภายใน พวกเขาสามารถให้ตัวละครใหม่ทั้งหมดกับการตกแต่งภายในของคุณได้ทันที พวกเขาเป็นสำเนียงการตกแต่งที่แข็งแกร่งที่สร้างได้ง่ายและง่ายต่อการลบเมื่อคุณเบื่อกับพวกเขาหรือต้องการเพียงแค่เปลี่ยน เพื่อให้ได้เอฟเฟกต์ที่น่าสนใจในการจัดเรียงของคุณ คุณไม่จำเป็นต้องวางมันลงบนผนังทั้งหมด แค่เศษส่วนของผนังก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้มันมีประสิทธิภาพและดูดีจริงๆ แน่นอน ขึ้นอยู่กับ ไอ เดีย ติด วอลเปเปอร์ ห้อง นอน . ของคุณเป็นหลัก 

การใช้แนวคิดใดแนวคิดหนึ่งข้างต้นนั้นค่อนข้างเรียบง่าย สะอาดตา และรวดเร็ว และในขณะเดียวกันก็ทำให้เพลิดเพลินได้มาก เป็นสิ่งที่ใครๆ ก็สามารถทำได้ด้วยตัวเองอย่างสบายๆ คุณไม่จำเป็นต้องปกป้องพื้นที่ของคุณจากสิ่งสกปรกเหมือนกรณีที่คุณทาสีผนัง คุณไม่จำเป็นต้องซื้อเครื่องมือพิเศษใดๆ และด้วยเหตุนี้ คุณจึงสามารถทำได้ในราคาประหยัด เพราะวอลเปเปอร์ไม่จำเป็นต้องมีราคาแพง นี่คือ ไอ เดีย ติด วอลเปเปอร์ ห้อง นอน . บางส่วน 

ตกแต่งผนังหลังเตียง
ตกแต่งผนังหลังเตียง

ไอ เดีย ติด วอลเปเปอร์ ห้อง นอน- ตกแต่งผนังหลังเตียง

ผนังด้านหลังเตียงสกปรกอย่างรวดเร็ว และสีคุณภาพต่ำก็ถูกถูออกได้ง่าย ดังนั้นจึงควรติดวอลเปเปอร์ที่นี่ คุณสามารถตกแต่งผนังทั้งหมดหลังเตียงหรือเฉพาะส่วนที่จำเป็นเท่านั้น หากเราติดแถบสองสามแถบบนหัวเตียง เราก็จะได้ห้องนอนสไตล์เก่าอันหรูหราที่ดูดี เตียงไม่ได้มีหัวเตียงเสมอไป ดังนั้นวอลเปเปอร์จึงสามารถแทนที่ฟังก์ชันการทำงานและปกป้องผนังด้านหลังเตียงได้ หากคุณตัดสินใจที่จะวางมันลงบนผนังเพียงชิ้นเดียว คุณควรปฏิบัติตามกฎความสมมาตร ควรเป็นส่วนกลางของผนัง ส่วนที่เปิดออกทั้งสองด้านต้องมีความกว้างเท่ากัน

ไอ เดีย ติด วอลเปเปอร์ ห้อง นอน - ห้องนอน

วอลเปเปอร์อะไรก็ได้ในห้องนอนเพราะเป็นห้องที่เราไม่ค่อยได้ใช้ในระหว่างวัน เป็นสถานที่ที่คุณต้องการความผาสุก ความสงบ และความเงียบสงบเป็นอันดับแรก ดังนั้นจึงเป็นการดีที่สุดที่จะเลือกสิ่งที่มีรูปแบบโครงสร้างที่ละเอียดอ่อนและพื้นผิวที่อ่อนนุ่ม เช่น ผ้าหรือลวดลายที่เลียนแบบผ้า ดอกไม้ยังเป็นแฟชั่นอีกด้วย และถ้าคุณชอบมันก็แค่ใส่เข้าไปและตกแต่งพื้นที่ของคุณด้วยวิธีนี้ก็นำความอบอุ่นมาให้ ในทางกลับกัน การออกแบบที่มีแถบแนวตั้งแบบคลาสสิกจะทำให้การตกแต่งภายในของคุณมีบุคลิกอันสูงส่ง เตียงที่ไม่มีหัวเตียงควรทนต่อการขัดถูและแรงกระแทกเพื่อเพิ่มอายุการใช้งาน แนะนำให้ใช้โมเดลไวนิลน้อยที่สุดเพราะมีกลิ่นแรงเมื่อใช้ 

ห้องนอน
ห้องนอน
ห้องใต้หลังคา
ห้องใต้หลังคา

ไอ เดีย ติด วอลเปเปอร์ ห้อง นอน - ห้องใต้หลังคา

ห้องนอนมักตั้งอยู่ในห้องใต้หลังคาที่มีเพดานและ (บางครั้ง) ผนังทำด้วยยิปซั่มบอร์ดหรือแผ่นไม้อัด วัสดุเหล่านี้เป็นวัสดุดูดซับน้ำได้สูง และเราจำเป็นต้องคำนึงถึงสิ่งเหล่านี้เมื่อวางแผนการจัดเรียงใหม่เล็กน้อย ไม่ว่าคุณจะต้องการใช้วอลล์เปเปอร์ประเภทใดก็ตาม ควรลงสีพื้นด้วยกาวเจือจางเพื่อลดการดูดซึม สามารถใช้ได้กับชิ้นส่วนผนังแนวตั้งเท่านั้นหากสูงพอที่จะเป็นหัวเตียง คุณควรจำเกี่ยวกับความลาดเอียงของห้องใต้หลังคาและเริ่มจากด้านบนเพราะวอลเปเปอร์ยังสามารถใช้กับแนวลาดเอียงบางส่วนได้ หากใช้อย่างชำนาญจะช่วยให้คุณสามารถปกปิดข้อเสียของห้องนอนใต้หลังคาได้ เช่น วางสูงไว้บนเพดานห้องใต้หลังคาต่ำก็จะยกขึ้น

หากคุณต้องการค้นหา ไอ เดีย ติด วอลเปเปอร์ ห้อง นอน เพิ่มเติม คุณสามารถอ่านบทความนี้ หรือเพียงแค่ดูว่าฮวงจุ้ยนำเสนออะไรในหน้าหลักของเรา นี่คือวิดีโอที่มีแรงบันดาลใจเพิ่มเติมเช่นกัน: 

Create your website for free!