ม้วนที่นอน , พวกเขาจัดเก็บที่นอนอย่างไร

09/04/2022

เราใช้เวลามากมายในการเลือกที่นอนที่เหมาะสม นี่ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ที่จะซื้อโดยไม่ปรึกษาผู้ขายที่มีประสบการณ์หรือทดสอบในโชว์รูมก่อน ส่วนสูง น้ำหนัก ความชอบ ความต้องการ โครงสร้างของที่นอน และความแข็งของที่นอนล้วนมีความสำคัญ บางครั้ง วิธีบรรจุและจัดส่งที่นอนก็เป็นองค์ประกอบสำคัญที่ส่งผลต่อการเลือกรุ่น ไม่ว่าจะบรรจุแบบ "แบน" หรือม้วนเก็บ ก็ไม่กระทบต่อคุณสมบัติของมันแต่อย่างใด!

ระดับความแข็งของที่นอนและคุณสมบัติของที่นอน

ที่นอนโฟมหรือสปริง? อันไหนดีกว่าสำหรับคุณ

ที่นอนบรรจุอย่างไร?

ที่นอนถูกอัด "แบน" ตามมาตรฐาน ซึ่งต้องใช้พื้นที่ขนาดใหญ่ ทำให้เคลื่อนย้ายลำบากและอึดอัดมาก กว่าสามสิบปีที่ผ่านมา บริษัทแห่งหนึ่งในอิตาลีได้คิดค้นและจดสิทธิบัตรวิธีการบรรจุภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ กล่าวคือ พวกเขาเกิดความคิดที่จะม้วนที่นอนให้เป็นม้วน กลายเป็นการปฏิวัติครั้งใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับการขนส่งสินค้าโภคภัณฑ์นี้ ปริมาณของมันเพิ่มขึ้นมากกว่าสี่เท่า สินค้าจะถูกม้วนขึ้นในโรงงานเท่านั้นในระหว่างขั้นตอนสุดท้ายของกระบวนการผลิตระหว่างการบรรจุ

ที่นอนอะไรที่สามารถม้วนขึ้นได้?

ฟูกบางชนิดอาจไม่เหมาะกับวิธีการเตรียมการขนย้ายหรือจัดเก็บในลักษณะนี้ ที่สูงเกินไป มีโครงสร้างต่างกัน หรือแข็งมาก ไม่เหมาะสำหรับการม้วนขึ้น เนื่องจากโครงสร้างไม่รองรับ และวิธีการบรรจุภัณฑ์ดังกล่าวอาจสร้างความเสียหายได้ อย่างไรก็ตาม เราสามารถม้วนที่นอนที่ต่ำลง โฟม ลาเท็กซ์ และพ็อกเก็ตคุณภาพสูงได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ต้องกลัวว่าจะเสียหาย

ที่นอนม้วนได้หรือไม่? ข้อดีของที่นอนม้วนได้!

การขนส่งที่นอนในลักษณะนี้ถูกสุขอนามัยและปลอดภัยกว่ามาก เนื่องจากที่นอนจะไม่ได้รับความเสียหายทางกลไกหรือสิ่งสกปรกระหว่างการขนส่ง นอกจากนี้ยังง่ายกว่ามากในการเคลื่อนย้ายโมเดลดังกล่าวหรือนำไปไว้ในที่ที่ยากต่อการเข้าถึง เช่น ลิฟต์ขนาดเล็กห้องใต้หลังคา ที่นอนม้วนมีผลกระทบอย่างมากต่อการขนส่ง เราสามารถขนส่งได้มากขึ้นในคราวเดียว ซึ่งส่งผลดีต่อสิ่งแวดล้อม นอกจากนี้ยังมีราคาถูกกว่ามากและการจัดส่งไปยังลูกค้ารายย่อยง่ายกว่า

แกะที่นอนที่บรรจุสูญญากาศหรือไม่?

ที่นอนที่กางออกจะใช้เวลาประมาณ 72 ชั่วโมงในการคืนคุณสมบัติ รูปร่าง และปริมาตรให้เต็ม สปริงฟื้นตัวเร็วขึ้นและสปริงจะต้องใช้เวลาเพิ่มขึ้นเล็กน้อย เนื่องจากสปริงทำงานทันทีและดูดอากาศเข้าภายในได้ดีกว่ามาก คุณสามารถนอนบนที่นอนได้ทันทีหลังจาก 24 หรือ 48 ชั่วโมงทั้งนี้ขึ้นอยู่กับคำแนะนำของผู้ผลิต แต่ยิ่งเรารอนานเท่าไหร่ ความรู้สึกก็จะยิ่งเหมาะสมมากขึ้นเท่านั้น ท้าทายมากที่เคียดท้อ ท้าทายมาก คุ้มราคา ย้อนเวลา กลับด้านคุณภาพ รีเครื่... ย้อนเวลานี้ 24 หรือ 48 ชั่วโมงทั้งเพื่อเป้าหมายของล้...า ยิ่ง ยิ่งรอ ยิ่ง ยิ่ง ยิ่ง ยิ่ง ยิ่ง เรา ยิ่ง เท่านั้น

Create your website for free!