ที่นอนพ็อกเก็ตเหมาะสำหรับคุณหรือไม่?

30/03/2022

พ็อกเก็ตสปริงคืออะไร? เป็นสปริงรุ่นต่อไปที่มาแทนที่สปริง Bonell ที่ล้าสมัยซึ่งใช้กันทั่วไป ชื่อของพวกเขาได้รับการประกาศเกียรติคุณจากการที่สปริงแต่ละอันปิดในถุงเล็ก ๆ ซึ่งเป็น "กระเป๋า" ที่ทำจากวัสดุโปร่งสบาย สปริงเหล่านี้ไม่ได้เชื่อมต่อถึงกัน และสปริงแต่ละตัวทำงานแยกกันเพื่อรองรับแรงกดบนที่นอน ผลที่ได้คือสปริงขนาดเล็กหลายร้อยตัวตอบสนองต่อน้ำหนักตัวของผู้ใช้ตรงตำแหน่งที่เขาสัมผัสตัวแบบ สปริงตามการเปลี่ยนแปลงทุกตำแหน่งของผู้ใช้ และช่วยให้ได้รับการสนับสนุนที่ดีต่อสุขภาพและกระดูกสำหรับทั้งร่างกาย ข้อดีอีกประการของพ็อกเก็ตสปริงคือการกำจัดเอฟเฟกต์การส่งสัญญาณการสั่นสะเทือนที่รู้จักกันดีเมื่อพูดถึงที่นอน บอนเนลล์ เพื่อให้ผู้ที่นอนอยู่บนโมเดลด้านหนึ่งไม่รู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงในการเคลื่อนไหวของผู้ที่นอนอีกด้าน สปริงโบเนลที่ใช้ในอดีตเชื่อมต่อถึงกันโดยสมบูรณ์ อย่างไรก็ตาม โครงสร้างดังกล่าวไม่ได้รองรับกระดูกสันหลังของผู้ใช้อย่างเหมาะสม สปริงบอนเนลล์ไม่ใช่วิธีแก้ปัญหาการนอนหลับที่ดีต่อสุขภาพ ดังนั้นจึงเหมาะสำหรับการใช้งานเป็นครั้งคราวเท่านั้น 

ที่นอนพ็อกเก็ตคืออะไร?

พ็อกเก็ตสปริงเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดของที่นอนเหล่านั้น ไม่ได้หมายความว่าโมเดลดังกล่าวจะไม่มีองค์ประกอบอื่นๆ ในโครงสร้าง เช่น โฟม เสื่อมะพร้าว หรือน้ำยาง อันที่จริง รุ่นพ็อกเก็ตเป็นส่วนประกอบของสปริงและวัสดุอื่นๆ ที่เพิ่มความสบายโดยทั่วไป มันแตกต่างจากที่นอนไฮบริดในระดับความซับซ้อน กล่าวคือ ที่นอนไฮบริดมีองค์ประกอบเพิ่มเติมและมีความล้ำหน้าทางเทคโนโลยีมากกว่า 

ที่นอนพ็อกเก็ต เหมาะกับใคร?

ที่นอนพ็อกเก็ตสปริงเหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการการรองรับกระดูกและข้อที่มั่นคงสำหรับร่างกาย ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวจะพิสูจน์ได้ว่ามีประโยชน์ในการป้องกันโรคกล้ามเนื้อและกระดูกรวมทั้งบรรเทาอาการปวด เนื่องจากสปริงแรงดันแต่ละตัวจะปรับให้เข้ากับรูปร่างของคุณได้ง่าย ช่วยให้กระดูกสันหลังของคุณอยู่ในตำแหน่งที่ดีที่สุดซึ่งเป็นเส้นตรง พวกเขาจะให้บริการผู้สูงอายุและคนวัยกลางคนและวัยหนุ่มสาวได้เป็นอย่างดี ที่นอนเหล่านี้ยังไม่ส่งแรงสั่นสะเทือนและสามารถใช้ได้โดยผู้ที่ไม่ต้องการให้คู่นอนปลุกเมื่อเขาเข้านอนช้ากว่าปกติหรือเปลี่ยนตำแหน่งบ่อยครั้งในตอนกลางคืน คุณสมบัติที่อธิบายข้างต้นจะแสดงโดยโฟมด้วย แต่มีความแตกต่างพื้นฐานระหว่างโฟมและสปริงซึ่งเป็นความรู้สึกในการใช้งาน สปริงมีความสปริงตัวได้ดี กล่าวคือ มีไดนามิกมากกว่า ซึ่งสะท้อนถึงการเคลื่อนไหวของร่างกายคุณมากกว่าโฟมที่นิ่งสนิท อย่างไรก็ตาม นี่เป็นเรื่องของความชอบส่วนบุคคล

ที่นอนพ็อกเก็ตไม่เหมาะกับใคร? 

ที่นอนพ็อกเก็ตสปริงไม่เหมาะสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 6 ปี แน่นอน นั่นเป็นกรณีของโมเดลทารกด้วยเช่นกัน เนื่องจากเส้นผ่านศูนย์กลางของสปริงดังกล่าวมีขนาดใหญ่เกินกว่าจะรองรับร่างกายของทารกได้อย่างเหมาะสม สิ่งนี้ส่งผลเสียโดยเฉพาะกับกระดูกสันหลังของเด็ก ในกรณีนี้ ที่นอนโฟมจะเหมาะกว่ามาก

ที่นอนโฟมหรือสปริง? อันไหนดีกว่าสำหรับคุณ

Create your website for free!