ที่นอนแบบไหนจะเหมาะกับคู่รัก?

03/04/2022

ในการเลือกที่นอนสำหรับสองคน จะต้องเป็นไปตามข้อกำหนดหลายๆ ประการ และต้องปรับให้เข้ากับความชอบของคนสองคน ในหลายกรณี ทางเลือกสำหรับคู่รักจำเป็นต้องมีการประนีประนอม ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคนหนึ่งชอบนอนบนพื้นผิวที่กระชับกว่าเล็กน้อย ในขณะที่อีกคนชอบพื้นผิวการนอนที่นุ่ม ความแตกต่างอาจเป็นผลมาจากโครงสร้างร่างกายที่ต่างกันและน้ำหนักที่แตกต่างกันมาก ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นตัวกำหนดทางเลือก โชคดีที่กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายทำให้คุณสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมสำหรับสองคนได้! สิ่งที่ต้องพิจารณาเมื่อเลือกที่นอนสำหรับสองคน ฉันควรเลือกรุ่นแยกกันสองรุ่นหรือรุ่นใหญ่กว่าหนึ่งรุ่น อ่านบทความและเรียนรู้เพิ่มเติม

เลือกที่นอนที่ดีที่สุดสำหรับสองคน?

ระดับความแข็งของที่นอนและคุณสมบัติของที่นอน

ที่นอนโฟมหรือสปริง? อันไหนดีกว่าสำหรับคุณ

ที่นอนสำหรับคู่รัก - สิ่งที่ต้องใส่ใจเมื่อซื้อ?

ที่นอนสำหรับคู่รักควรตอบสนองความคาดหวังของทั้งสองคน และรับประกันการนอนหลับที่สบาย อย่างไรก็ตาม ความสะดวกเพียงอย่างเดียวไม่เพียงพอ ในกรณีของที่นอนที่คนสองคนนอนหลับ สิ่งสำคัญอย่างยิ่งคือการเคลื่อนไหวเพื่อให้ในขณะนอนหลับ หรือเวลาตื่นขึ้นในตอนเช้าจะไม่รบกวนการนอนของบุคคลอื่น ในกรณีนี้ ที่นอนพ็อกเก็ตที่มีระบบ หลายกระเป๋า นั้นสมบูรณ์แบบ โดยสปริงแต่ละอันจะถูกจัดวางไว้ในกระเป๋าแยกจากกัน ต้องขอบคุณการทำงานแยกกัน โดยงอเฉพาะในที่ที่มีแรงดันเพิ่มขึ้นเท่านั้น ไม่มีเสียงดังเมืาอมีการขยับหรือเคลื่อนไหว ดังนั้นการเคลื่อนไหวของบุคคลหนึ่งจึงไม่ส่งผลต่อการนอนหลับของอีกคนหนึ่ง

คุณควรเลือกที่นอนขนาดใดสำหรับห้องนอนของคุณ?

ความแข็งของที่นอนสำหรับสองคนคืออะไร? 

ที่นอนที่นุ่มสบายควรรองรับร่างกายและกระดูกสันหลังได้อย่างเหมาะสม ซึ่งส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับความแข็งของพื้นผิวการนอน แล้วที่นอนแน่นขนาดไหนถึงจะเหมาะกับคนสองคน? เมื่อคนสองคนมีน้ำหนักและรูปร่างใกล้เคียงกัน พวกเขาสามารถนอนบนพื้นผิวที่มีความแข็งเท่ากันได้โดยไม่มีปัญหาใดๆ มันจะมีปัญหามากเมื่อน้ำหนักต่างกันมาก ในกรณีนี้ คุณควรเน้นที่การเลือกรุ่นที่เล็กกว่าสองรุ่นที่มีระดับความแข็งต่างกัน แต่จำไว้ว่าสองรุ่นแยกกันควรมีความสูงใกล้เคียงกันมาก ข้อเสียของวิธีแก้ปัญหานี้คือช่องว่างระหว่างที่นอน ซึ่งอาจรู้สึกได้ระหว่างการนอนหลับ 

ที่นอนสำหรับคนสองคนที่มีน้ำหนักต่างกัน

ทางออกที่น่าสนใจสำหรับคู่รักที่มีน้ำหนักต่างกันมากคือที่นอนขนาด 140 × 200 ซม. และที่นอนขนาด 160 × 200 ซม. ที่กว้างกว่านั้นอีก โครงสร้างของผลิตภัณฑ์ดังกล่าวขึ้นอยู่กับการผสมผสานสองตัวที่มีระดับความแข็งต่างกัน โดยแบ่งออกเป็นโซนอ่อนและโซนแข็งเท่าๆ กัน ซึ่งช่วยแก้ปัญหาในการเลือกที่นอนเมื่อน้ำหนักต่างกันมากระหว่างพาร์ทเนอร์ การผสมผสานระหว่างความแข็งสองระดับที่แตกต่างกันภายในพื้นผิวการนอนเดียวคือทางออกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคู่รักที่มีน้ำหนักต่างกัน! 

สิ่งที่ควรเลี่ยงเมื่อเลือกที่นอนสำหรับคู่รัก?

เมื่อเลือกที่นอนสำหรับสองคน ไม่แนะนำรุ่นที่มีส่วนแทรกที่ทำจากสปริง Bonell อย่างแน่นอน นี่เป็นเทคโนโลยีเก่าที่สปริงเชื่อมต่อเข้าด้วยกันเพื่อให้พื้นผิวของที่นอนเอียงเข้าหาคนที่หนักกว่า การเคลื่อนไหวแต่ละครั้งทำให้อีกฝ่ายรู้สึกมากขึ้น ไม่แนะนำให้นอนบนโมเดลที่แข็งเกินไปหรือนุ่มเกินไปเมื่อน้ำหนักระหว่างคู่นอนต่างกันอย่างมีนัยสำคัญ ในกรณีนี้ การเลือกที่นอนจะทำให้คนคนหนึ่งรู้สึกไม่สบายตัวมากขึ้น การเลือกผลิตภัณฑ์สำหรับคู่รักเป็นสิ่งสำคัญมาก ต้องให้ความสะดวกสบายและการฟื้นฟูหลังจากทำงานมาทั้งวัน โมเดลที่เลือกมาอย่างเหมาะสมช่วยให้ทั้งสองคนได้พักผ่อนโดยไม่รู้สึกถึงการเคลื่อนไหวของคนใดคนหนึ่ง ผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายช่วยให้คุณจับคู่ที่นอนที่สมบูรณ์แบบกับความต้องการและความคาดหวังของคนทั้งสองได้

ที่นอนแบบไหนที่เหมาะกับคนโสด?

Create your website for free!