ที่นอนสำหรับผู้ที่เป็นภูมิแพ้ - การแพ้ง่ายขึ้น

12/04/2022

โรคภูมิแพ้เป็นโรคของอารยธรรมแห่งศตวรรษที่ 21 อาการของพวกเขาอาจไม่ปรากฏขึ้นแม้เมื่ออายุเกิน 40 ปี ไม่ใช่แค่ปัญหาที่เกิดขึ้นเมื่อผสมเกสรพืชเท่านั้น แต่ยังเกี่ยวกับความรู้สึกไวต่อสารก่อภูมิแพ้ที่เป็นอันตรายโดยเฉพาะอย่างยิ่งของไร เชื้อรา น่าเสียดายที่เราจัดการกับพวกเขาทุกที่รวมทั้งระหว่างการนอนหลับ ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญมากในการเลือกที่นอนที่เหมาะสมเพื่อให้มั่นใจในความสะอาดและป้องกันการสะสมและการเพิ่มจำนวนของจุลินทรีย์ แล้วผลิตภัณฑ์ตัวไหนสำหรับคนเป็นภูมิแพ้ที่คุณควรเลือก?

ที่นอนสำหรับผู้ที่เป็นภูมิแพ้ - ป้องกันฝุ่นและไร

เราใช้เวลาโดยเฉลี่ย 8 ชั่วโมงต่อวันบนเตียง วัสดุที่อ่อนนุ่มในเครื่องนอน อุณหภูมิที่เพิ่มขึ้น ความชื้น และการขาดอากาศถ่ายเทที่เหมาะสมของที่นอนทำให้เกิดสภาวะที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการสะสมของฝุ่นและการพัฒนาของเชื้อราดังนั้นควรจัดห้องนอนของผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้อย่างระมัดระวังและควรเริ่มต้นการเปลี่ยนแปลงโดยการเลือกที่นอนที่เหมาะสม

ที่นอนอะไรสำหรับคนเป็นภูมิแพ้ ?

เมื่อซื้อที่นอน ให้คำนึงถึงไส้และประเภทของวัสดุที่ใช้ทำที่นอน พารามิเตอร์ที่สำคัญที่สุดในกรณีของผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้คือการระบายอากาศของวัสดุที่ใช้ การไหลเวียนของอากาศอย่างต่อเนื่องจะช่วยป้องกันการสะสมของไรฝุ่นและความชื้นส่วนเกิน และจะส่งผลดีต่อการรักษาอุณหภูมิที่เหมาะสม ที่นอนที่แนะนำบ่อยที่สุดทำจากโฟมที่มีความยืดหยุ่นสูงและเทอร์โมอีลาสติก โครงสร้างที่ไม่เป็นระเบียบทำให้อากาศบริสุทธิ์ไหลผ่านไส้ได้อย่างอิสระ

ที่นอนโฟมลาเท็กซ์ - ทางออกที่สมบูรณ์แบบในห้องนอนของผู้ป่วยภูมิแพ้!

แบบจำลองที่ประกอบด้วยโฟมลาเท็กซ์อาจเป็นวิธีแก้ปัญหาที่มีราคาแพงกว่าเล็กน้อย วัสดุนี้เป็นที่รู้จักสำหรับคุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรียและป้องกันอาการแพ้ วัสดุมีโครงสร้างที่เป็นเนื้อเดียวกันและมีขนาดกะทัดรัด เนื่องจากวัสดุไม่ดูดซับฝุ่น แผ่นยางพารายังมีช่องพิเศษด้วยเนื่องจากอากาศที่ไหลผ่านทำให้ไส้สดชื่น 

ที่นอนสำหรับผู้ที่เป็นภูมิแพ้ - ระบายอากาศได้ดีและสดชื่น! 

ผู้ผลิตส่วนใหญ่เสนอที่นอนในหลากหลายกรณีให้เลือก สิ่งสำคัญคือต้องสามารถถอดและซักล้างได้อย่างง่ายดาย สิ่งที่จำเป็นคือทำความสะอาดทุก ๆ หกเดือน ในเนื้อผ้า เรามักจะพบสารเติมแต่งในรูปของด้ายเงินหรือแคปซูลที่เต็มไปด้วยสารสกัดพิเศษ นอกจากนี้ยังควรให้ความสนใจกับผ้าที่มีสารเคลือบพิเศษที่ขัดขวางการพัฒนาของจุลินทรีย์

พึงระลึกว่าการรักษาเครื่องนอนของเราให้สะอาดและดูใหม่อยู่เสมอนั้นจำเป็นต้องมีกระบวนการไปที่ถูกสุขลักษณะเป็นประจำ ควรเปลี่ยนผ้าปูเตียงทุกเดือนและที่นอนระบายอากาศบ่อยๆ ผู้ที่เป็นภูมิแพ้ควรตกแต่งห้องนอนด้วยผ้าม่านหนาและผ้าคลุมเตียงที่ดูดซับฝุ่น ไม่ควรใช้พรมเนื้อนุ่มและหมอนตกแต่ง

Create your website for free!