ที่นอนสปริงหรือพ็อกเก็ตสปริง - อันไหนดีกว่ากัน?

22/07/2022

มีหลายปัจจัยที่กำหนดการเลือกที่นอนสำหรับห้องนอน หนึ่งในนั้นคือประเภทของที่นอน เป็นเวลาหลายปีแล้วที่หนึ่งในรุ่นที่ได้รับเลือกบ่อยที่สุดคือรุ่นที่มีสปริง ซึ่งได้รับความนิยมในหมู่ลูกค้าอย่างไม่ลดละ ที่นอนสปริงแบ่งออกเป็นหลายประเภทขึ้นอยู่กับประเภทของสปริงที่ใช้ โบเนล และแบบพ็อกเก็ต อันไหนจะดีกว่าสำหรับการพักผ่อนทุกวัน - ที่นอนสปริงหรือที่นอนพกพา? ตรวจสอบและหาข้อมูลเพิ่มเติม

ประเภทของที่นอนที่หาซื้อได้ตามท้องตลาดไทย

ที่นอนสปริงหรือพ็อกเก็ตสปริง
ที่นอนสปริงหรือพ็อกเก็ตสปริง


ที่นอนสปริง หมายความว่าอย่างไร

สปริงโบเนลเป็นวิธีแก้ปัญหาแบบคลาสสิกในที่นอนรุ่นเก่า สปริงประเภทนี้มีลักษณะโครงสร้างรูปนาฬิกาทรายและมีจุดเชื่อมต่อเพียงจุดเดียว รุ่น โบเนล ถือว่าทนทานและแข็งแรง แต่เมื่อสปริงตัวใดตัวหนึ่งชำรุด จะรู้สึกไม่สบายตัวจากการใช้งานทั่วทั้งพื้นผิวการนอน ที่นอนที่มีส่วนแทรกทำจากสปริงโบเนลเหมาะสำหรับผู้ที่นอนคนเดียว เม็ดมีดกระดูกจะถ่ายโอนการสั่นสะเทือนไปยังพื้นผิวทั้งหมด ดังนั้นคู่นอนจะรู้สึกถึงการเคลื่อนไหวของบุคคลหนึ่งหรือตื่นนอนในตอนเช้า ดังนั้นจึงไม่แนะนำให้ใช้แบบจำลองบอนเนลล์เป็นคู่ ในทางกลับกัน ข้อดีของที่นอนโบเนลคือราคา พวกมันค่อนข้างถูก ซึ่งหากใช้อย่างเหมาะสม จะช่วยเติมเต็มหน้าที่ของที่นอน ทำให้นอนหลับสบาย

ที่นอนอะไรสำหรับเตียงแต่งงาน?


ที่นอนสปริงและพ็อกเก็ตสปริง - อะไรคือความแตกต่าง?

ที่นอนสปริงพร้อมช่องใส่เป็นทางออกที่ทันสมัยสำหรับห้องนอนทุกห้อง ในผลิตภัณฑ์ประเภทนี้ สปริงแต่ละอันจะอยู่ในถุงแยกกัน ดังนั้นสปริงแต่ละอันจึงตอบสนองต่อแรงกดที่ออกโดยผู้ใช้ทีละตัว โดยปรับให้เข้ากับส่วนต่างๆ ของร่างกายได้อย่างลงตัว เมื่อเปรียบเทียบที่นอนสปริงกับพ็อกเก็ตสปริง ความแตกต่างของความสบายนั้นแทบจะในทันที ในรุ่นพกพา คนที่นอนอยู่ข้างๆ จะมองไม่เห็นการเคลื่อนไหวของคนๆ นั้นเลย ความยืดหยุ่นของจุดเป็นหนึ่งในข้อได้เปรียบหลักของผลิตภัณฑ์ที่มีเม็ดมีดแบบพ็อกเก็ต การสนับสนุนร่างกายที่มั่นคงและดีต่อสุขภาพเป็นพื้นฐานสำหรับการรักษาสภาพกระดูกสันหลังที่เหมาะสม ประเภทของความยืดหยุ่นของพื้นผิวการนอนเป็นข้อแตกต่างที่สำคัญระหว่างที่นอนสปริงและพ็อกเก็ตสปริง

ตำแหน่งบางจุดหรือความยืดหยุ่นของพื้นผิวในที่นอน


ที่นอนสปริงหรือพ็อกเก็ตสปริง - ไหนดีกว่ากัน?

เมื่อพิจารณาว่าจะเลือกที่นอนสปริงหรือพ็อกเก็ตสปริง จะดีกว่าที่จะซื้อรุ่นที่มีถุงเก็บสปริง ผลิตภัณฑ์เหล่านี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัยกว่าซึ่งจะให้ความสบายในการนอนที่เพียงพอสำหรับการใช้ชีวิตประจำวันเป็นเวลาหลายปี ที่นอนสปริง แม้ว่าจะมีราคาถูกกว่า แต่ก็ไม่รับประกันการรองรับร่างกายอย่างเหมาะสม โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากใช้โดยคนสองคน การเลือกพื้นที่นอนที่เหมาะสมมีความสำคัญมากในบริบทของการพักผ่อนเพื่อสุขภาพและการฟื้นฟู เมื่อเลือกระหว่างที่นอนสปริงและพ็อกเก็ตสปริง คุณควรเลือกวิธีแก้ปัญหาที่ทันสมัยกว่าในรูปของพ็อกเก็ตสปริง ซึ่งรับประกันการรองรับของร่างกายอย่างมั่นคงตลอดความยาว ข้อเสนอร้านที่นอนในปัจจุบันทำให้คุณสามารถเลือกที่นอนสปริงได้หลายรุ่นซึ่งเหมาะกับความต้องการและความคาดหวังของผู้ใช้

Create your website for free!